Giỏ hàng

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG VỀ VIÊN NANG MỀM KHANG ĐƯỜNG TÂM HỒNG PHÚC

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG VỀ

VIÊN NANG MỀM KHANG ĐƯỜNG TÂM HỒNG PHÚC

 

  Một người đã mắc căn bệnh tiểu đường hơn 10 năm, đã uống rất nhiều loại thuốc. Vốn dĩ đường huyết rất ổn định, nhưng khoảng 2 năm lại đây đường huyết trồi sụt thất thường, lúc cao lúc thấp, các bệnh biến chứng ngày càng nhiều. Uống viên nang mềm Khang đường Tâm Hồng Phúc, tháng đầu đường huyết lúc đói từ 8,3 mmo1/L hạ xuống 6,1 mmo1/L, ăn ngon, ngủ ngon. Chỉ sau 1 liệu trình đã giảm thuốc tây y và đường huyết vẫn ổn định ở mức 6,5 mmo1/L.

Vấn đề rất đơn giản: chúng ta đều biết tụy tạng cần...

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG VỀ

VIÊN NANG MỀM KHANG ĐƯỜNG TÂM HỒNG PHÚC

 

  Một người đã mắc căn bệnh tiểu đường hơn 10 năm, đã uống rất nhiều loại thuốc. Vốn dĩ đường huyết rất ổn định, nhưng khoảng 2 năm lại đây đường huyết trồi sụt thất thường, lúc cao lúc thấp, các bệnh biến chứng ngày càng nhiều. Uống viên nang mềm Khang đường Tâm Hồng Phúc, tháng đầu đường huyết lúc đói từ 8,3 mmo1/L hạ xuống 6,1 mmo1/L, ăn ngon, ngủ ngon. Chỉ sau 1 liệu trình đã giảm thuốc tây y và đường huyết vẫn ổn định ở mức 6,5 mmo1/L.

Vấn đề rất đơn giản: chúng ta đều biết tụy tạng cần máu để nuôi dưỡng thì mới có thể sản sinh ra một lượng insulin thích hợp. Nếu khí huyết hư thì toàn thân bị thiếu máu, máu không đủ để cung cấp cho cơ thể sẽ khiến cho tụy tạng không được cung cấp đủ dinh dưỡng, tế bào β tuyến tụy sẽ bị tổn thương, không sản sinh đủ lượng insulin cần thiết. Nếu xét về điểm này thì bệnh tiểu đường giống như là bệnh của tụy. Vì thế cho nên phần lớn các bác sỹ đều tập trung kích hoạt tụy để hạ đường huyết. Kết quả, sau khi uống thuốc hạ đường huyết và tiêm insulin, đường huyết liền bình thường, nhưng chỉ cần dừng thuốc thì đường huyết lại cao hơn trước kia.

Chữa bệnh phải trị từ gốc. Vì sao khí huyết hư? “Hoàng đế nội kinh” viết: “khí động huyết hành, khí trệ huyết hư, cũng chính là nói, thận khí sung mãn, tắc huyết lưu cường gân, đường huyết, mỡ máu đều chuyển hóa thành năng lượng mà tế bào β tuyến tụy cần. Chỉ có như vậy mới có thể bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng cho tụy tạng, tế bào β tuyến tụy mới có thể sản sinh ra insulin. Khi con người qua tuổi trung niên hoặc khả năng chuyển hóa đường kém, thận khí cũng từ thịnh chuyển thành suy, máu ứ trệ, đường huyết mỡ máu không thể chuyển hóa thành năng lượng tế bào, tạng phủ được cung cấp ít dinh dưỡng, chức năng tuyến tụy dần dần bị suy giảm, vì vậy sản sinh ra không đủ lượng insulin, đường huyết rơi vào tình trạng tuần hoàn ác tính nên không ngừng tăng cao, vì vậy gây ra bệnh tiểu đường.

Có thể nói, khí huyết hư, khả năng chuyển hóa đường suy giảm mới là nguyên nhân chính gây nên bệnh tiểu đường.

VIÊN NANG MỀM THANH ĐƯỜNG HUYẾT

CAM KẾT KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ

Có bệnh nhân hỏi rằng, chúng tôi sử dụng thuốc hạ đường huyết và tiêm insulin lâu ngày, còn uống rất nhiều thuốc đông y, nhưng sao vẫn không khỏi bệnh? Chuyên gia giải thích:

Thứ nhất, các loại thuốc hạ đường huyết và insulin chỉ giúp hạ đường huyết tạm thời chứ không giúp thực sự khôi phục chức năng của tuyến tụy, cho nên các loại thuốc hạ đường huyết tây y đó không những không thể chữa khỏi bệnh tiểu đường mà nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ tiêu diệt hết tế bào β tuyến tụy.

Thứ hai, viên thuốc đông y ngày trước của ông cha ta là loại viên hoàn bào chế dạng thô sơ, công dụng dược liệu không mạnh lắm, hiệu quả điều trị tương đối chậm. Hơn nữa, tỳ vị của bệnh nhân tiểu đường bị mất cân bằng nên không thể hấp thụ được, vì vậy chỉ có thể nên hấp thu kém và chỉ hỗ trợ làm giảm phát tác bệnh.

Lương y Hồ Văn Vinh đã hành nghề y gần 60 năm, ông đã chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân trong đó có rất nhiều bệnh nhân tiểu đường. Tuy với mỗi bệnh nhân ông đều có các phác đồ điều trị khác nhau, nhưng tổng kết lại bí quyết chỉ gói gọn trong mấy từ sau: ích khí hoạt huyết, hóa đường thành năng lượng. Ông đã mạnh dạn cam kết công khai với bệnh nhân tiểu đường rằng: uống viên nang mềm Thanh đường huyết hoàn toàn có thể tránh xa được tác dụng phụ của các thuốc hạ đường huyết, triệt để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

SAU 1 THÁNG ĐƯỜNG HUYẾT ỔN ĐỊNH Ở 6.0MMOL/L KHÔNG CÒN LO SỢ TÁC DỤNG PHỤ CỦA CÁC LOẠI THUỐC TIỂU ĐƯỜNG NỮA

          Ông Khánh 68 tuổi ở Thị xã Quảng Yên, Quảng Nam, bị tiểu đường 23 năm Cán bộ hưu trí.

          Hơn 40 tuổi, ông Khánh đã mắc căn bệnh tiểu đường, cách đây 5 năm bị đột quỵ phải cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi được cứu sống đã để lại di chứng là chân tay run rẩy, đường huyết là 13.5 mmol/L, huyết áp 150/110 mmHg, ngày nào cũng tiêm insulin và uống các loại thuốc hạ áp, bổ não. Nửa người bên trái không hoạt động được bình thường, sáng sớm thức dậy thường đổ mồ hôi trộm, bàn chân bàn tay lúc nào cũng lạnh, gan bàn chân bị sưng tấy, mất ngủ nghiêm trọng, ban đêm đi tiểu nhiều lần, thường xuyên hoa mắt chóng mặt đau đầu. Tháng nào cũng đi bệnh viện khám bệnh và đã uống rất nhiều các loại thuốc trong và ngoài nước, nhưng đường huyết vẫn lúc cao lúc thấp, sức khỏe ngày càng suy yếu. Nghe mấy người bạn già giới thiệu viên nang mềm Thanh đường huyết, ông nghĩ bụng “Chắc hay các ông ấy mới giới thiệu, biết đâu lại có hiệu quả thật!”. Thế là vui vẻ gọi mua một liệu trình.

          Ngay những ngày đầu uống đã có cảm giác đầu nhẹ nhàng hơn, ngực đỡ nóng hơn một chút, đã có cảm giác dễ chịu. Sau một tuần thấy nước tiểu đã trong hơn. Do đã từng bị đột quỵ, bệnh tiểu đường kéo dài, đã uống thuốc  thuốc tây y hơn chục năm, nên trong thời kỳ đầu sử dụng viên nang mềm Thanh đường huyết ông vẫn không dám dừng các loại thuốc đang uống. Nhưng sau khi uống viên nang mềm Thanh đường huyết được 30 ngày, bàn chân bàn tay đã ấm lên, cảm giác toàn thân khỏe hơn, tự kiểm tra đường huyết 7.0 mmo1/L. Sau 2 tháng uống viên nang mềm Thanh đường huyết, đường huyết ổn định ở 6.7 mmo1/L, huyết áp hạ đến 20 mmHg, không còn hiện tượng “vị hàn chi lạnh” nữa, ngủ đã ngon giấc hơn. Sau khi uống được 3 tháng thì phần chi trái đã vận động được, không còn hiện tượng đổ mồ hôi trộm nữa, đi ngoài đã trở lại bình thường không bị táo bón như trước, mắt nhìn đã thấy rõ hơn, ngay cả các hiện tượng như chướng bụng, ợ hơi, đau cổ, tiểu đêm nhiều lần, mệt mỏi hụt hơi... cũng không còn nữa. Ông thấy sức khỏe của mình được hồi phục rất nhiều, ông nói: “Trước kia càng uống nhiều thuốc thì bệnh tật tích tụ càng nhiều trong cơ thể, sức khỏe ngày càng suy yếu, không cách gì ngăn được biến chứng nguy hại. Vẫn biết thuốc hạ đường huyết thường có nhiều tác dụng phụ nhưng không thể không uống. Nay bệnh tiểu đường của tôi gần như đã hết triệu chứng, từ nay trở đi tôi không còn lo sợ ngày ngày phải uống thuốc tây nữa. Hiệu quả của viên nang mềm Thanh đường huyết đúng thật hiệu nghiệm ”. Sau đó ông Khánh uống Thanh đường huyết thêm 3 tháng nữa, sức khỏe hồi phục hoàn toàn. Thế đấy, đã 2 năm trôi qua rồi bệnh tiểu đường của ông Khánh vẫn chưa một lần tái phát, trông ông dường như trẻ khỏe ra.

          Chuyên gia bình luận: bệnh tiểu đường của ông Khánh đã tương đối nghiêm trọng, nếu như cứ tiếp tục kéo dài thì hậu quả sẽ rất xấu thậm chí có thể nguy hiểm đến cả tính mạng. Ông lựa chọn viên nang mềm Thanh đường huyết là kịp thời nhất, một mũi tên bắn vào nhiều đích, một mặt khôi phục lại bản năng chuyển hóa đường của cơ thể, chuyển hóa đường thành năng lượng, khiến cho tế bào nhận được đường, mặt khác loại bỏ các độc tố đường trong máu và trong các cơ quan nội tạng quan trọng như tim, não, thận... Đồng thời còn đạt được các mục tiêu như ổn định huyết áp, ngăn chặn các biến chứng. Thêm vào đó, viên nang mềm Thanh đường huyết có thể cung cấp dinh dưỡng cho tạng tụy, khôi phục lại các tế bào β tuyến tụy đã từng bị tổn thương, về bản chất chính là khôi phục lại chức năng của tuyến tụy, giúp cho cơ thể lại có thể tự sản sinh ra chất insulin như bình thường. Chuyên gia kiến nghị ông uống thêm 1-2 liệu trình để củng cố điều trị, là muốn ông tăng cường nâng cao sức khỏe. Bởi vì ông đã từng bị bệnh lâu ngày, muốn khôi phục tuyến tụy đòi hỏi phải có một quá trình điều tiết.

   UỐNG RƯỢU VẪN KHÔNG BỊ TÁI PHÁT

           Ông Sơn 63 tuổi ở Vọng Sơn, Tùng Ảnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh bị tiểu đường 22 năm, lại thêm bệnh cao huyết áp, hàng ngày đều uống thuốc hạ đường huyết và thuốc hạ huyết áp. Mấy năm gần đây lần lượt xuất hiện các triệu chứng mắt mờ, đau đầu, chóng mặt, tức ngực, chân tay       tê bì.

          Một hôm cả nhà đang ngồi nói chuyện, đột nhiên phát hiện thấy ông Sơn ngẹo đầu sang một bên, người rũ ra trên ghế. Cả nhà lúc đầu cứ tưởng ông mệt và ngủ gật, nhưng hình như không phải vậy, mọi người hốt hoảng gọi ông, miệng ông chảy nước dãi, mắt nhắm nghiền không mở ra được.Ông bị trúng gió rồi. Cả nhà đều sợ hãi không biết phải làm như thế nào. Mọi người cuống quýt gọi cấp cứu 115, may mắn ông đã được bệnh viện cấp cứu kịp thời và đã thoát lưỡi hái tử thần. Trong thời gian nằm viện ông nghe những người cùng phòng nói chuyện với nhau về “ Bí quyết chiến thắng bệnh tiểu đường” và biết đến viên nang mềm Thanh đường huyết, ông Sơn liền vội gọi điện thoại đặt mua 2 liệu trình. Sau khi uống một liệu trình hết một tháng thì không thấy hoa mắt chóng mặt đau đầu nữa, ngực cũng đỡ đau hơn, đường huyết cũng không còn lúc thấp lúc cao nữa, huyết áp hạ ở mức 140/90 mmHg. Hết 1 liệu trình, ông Sơn đã giảm bớt lượng thuốc tây hạ đường huyết và hạ huyết áp uống hàng ngày, đường huyết vẫn ổn định ở mức 6.5 mmo1/L, huyết áp trở về bình thường, tay chân tê bì gần như không còn nữa. Tiếp tục dùng viên nang mềm Thanh đường huyết 2 liệu trình, sau đó đi bệnh viện kiểm tra, bác sỹ khen: “đường huyết và huyết áp đều bình thường, chức năng tuyến tụy cũng được hồi phục rất tốt, không còn huyết khối ở tim và não nữa, huyết quản cũng trơn chu rồi”.

          Ông Sơn vui vẻ tâm sự với bạn của ông cũng là bác sỹ: “Dạo này tôi khỏe rồi, mỗi ngày uống nửa chén rượu trắng cũng không sao - Viên nang mềm Thanh đường huyết đúng là tốt thật!”. Bác sỹ bạn của ông nhắc nhở, bệnh tiểu đường tuy đã ổn định, nhưng dẫu sao thì tuổi cũng đã cao, cần phải chú ý ăn uống, không được uống rượu, giữ gìn sức khỏe, không bị kích thích. Đó chính là phương pháp dưỡng sinh tuyệt vời của ông cha!

          Chuyên gia bình luận: Viên nang mềm Thanh đường huyết chuyên hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường chắc chắn là rất an toàn, rất đảm bảo. Nó có thể bổ khí, thanh huyết, dưỡng huyết, hoạt huyết, điều hòa tạng phủ, hóa giải đường huyết thành năng lượng. Bệnh tiểu đường có bệnh huyết áp cao uống nhiều là 1-2 liệu trình thì đường huyết và huyết áp đều đạt được mức ổn định. Kiên trì uống thêm 1-2 liệu trình nữa thì các biến chứng như mắt mờ, da ngứa, tụ máu não, bệnh tim, bệnh hoại tử chân tay, bệnh thận... được hóa giải, cơ thể thấy khỏe hơn, muốn ăn là ăn, muốn uống là uống. Sử dụng lâu dài còn có thể thay đổi sức khỏe chuyển từ trạng thái mang tính axít thành sức khỏe mang tính kiềm yếu. Nhờ đó mà nếu có ăn uống tùy tiện một chút cũng không sợ tái phát.     

 

Danh mục tin tức