Vì một Việt Nam không thuốc kháng sinh

   Dân gian có câu: Bệnh từ miệng mà vào, hoạ từ miệng mà ra…điều đó chẳng sai chút nào. Một nghiên cứu khoa học tại Oxford chỉ ra rằng 90% những bệnh thường gặp đều xuất phát từ việc ăn uống của con người.

   Ở Việt Nam chúng ta cũng vậy, khi sinh ra, hệ tiêu hoá của chúng ta vô cùng yếu bởi không có lợi khuẩn ở ruột. Chúng ta ăn rất nhiều các loại thức ăn có chất bảo quản, rất nhiều hàm lượng chất béo. Vì thế, rất dễ dẫn đến vấn đề thừa cân béo phì, lâu dần gây huyết áp cao mỡ máu, bệnh lý về tiểu đường…

Với sứ mệnh Vì Một Việt Nam Không Thuốc Kháng Sinh

   Khang Đường mong muốn hợp tác, mở rộng kênh phân phối để lan toả sản phẩm tuyệt vời này đến hàng triệu người việt nam, để chúng ta có một sức đề kháng mạnh mẽ, đủ chống chọi lại môi trường sống (thức ăn, không khí ô nhiễm như hiện nay).

Tác dụng tuyệt vời của Khang Đường đã được hàng ngàn người tin dùng:

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, các chỉ số sẽ giảm dần chỉ trong 5-10 ngày!

– Giúp chúng ta ăn ngon, không cần kiêm khem.

– Tăng sức đề kháng mạnh mẽ.

Vì sao Khang Đường Tâm Hồng Phúc lại có tác dụng tuyệt vời như vậy:

Trong những năm gần đây, đái tháo đường (ĐTĐ) cùng với bệnh về gan đang ngày càng trở nên là vấn đề lớn đối với giới y khoa cũng như đối với cộng đồng. Điều đó hoàn toàn có căn nguyên xác đáng:

  • Thứ nhất: bệnh đang gia tăng với tốc độ đáng ngại (khoảng 300% trong vòng mười năm). Nhìn số lượng bệnh nhân đông đảo tại các cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa chúng ta chắc chắn đều cảm nhận được sự gia tăng này. Thế nhưng, có thể nhiều người còn chưa biết con số bệnh nhân được chẩn đoán đến thời điểm hiện nay mới chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, có tới 65% bệnh nhân còn chưa biết mình mắc bệnh.
  • Thứ 2: bệnh gây tổn hại đến sức khỏe cộng đồng. Với người Đái tháo đường, biến chứng tim mạch tăng gấp 2-3 lần so với người không Đái tháo đường. Với người bệnh về gan, nguy cơ mắc bệnh Tim mạch, Đái tháo đường tăng cao, đặc biệt là nguy cơ dẫn đến xơ gan và ung thư gan.
  • Thứ 3: bệnh thường được chẩn đoán muộn, có khi sau cả chục năm từ lúc đường máu có dấu hiệu tăng hơn bình thường. Điều đó dẫn đến hệ quả là có khoảng 50% bệnh nhân đã có biến chứng với các mức độ khác nhau ngay khi được chẩn đoán mắc bệnh.
  • Thứ tư: bệnh gây tốn kém kinh phí để điều trị cho bệnh nhân, gia đình và xã hội.

   Điều đặc biệt nhất thôi thúc tôi chọn đề tài này, đó là bệnh tuy nguy hiểm nhưng chúng ta hoàn toàn có thể phòng và điều trị được.

   Đái tháo đường và  bệnh gan có thể quản lý hoặc thậm chí được ngăn chặn bằng cách ăn các loại thực phẩm lành mạnh, tập thể dục và duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Nếu chế độ ăn uống và tập thể dục không đủ, có thể bổ sung các loại thuốc thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hoặc insulin để quản lý lượng đường trong máu.

   Chúng ta đang ở thế kỷ thứ 21 và đứng trước sự kiện lớn của đất nước-trước ngưỡng cửa hội nhập WTO. Hãy cùng vươn lên làm chủ thông tin, làm chủ bản thân, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn, tươi vui hơn.

QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU

   Bằng phương pháp điều tra sàng lọc một số loài thực vật có vai trò hạ đường huyết , nhóm nghiên cứu đã chọn lựa được 17 loại các cây dược liệu có tác dụng hạ đường huyết và phân tích định tính thành phần hoạt chất có trong các cây dược liệu trên bao gồm saponin, alkaloid, steroid, glycoside, flavonid. Đó là: Đông trùng hạ thảo, dây thìa canh, diệp hạ châu, linh chi, nhân sâm, giảo cổ lam, khổ qua, tỏi, nhàu, vối, tảo spirulina, hoài sơn, cà chua, lược vàng, bông cải, nấm men và nho.

  Ngoài ra, nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy 2 thành phần quan trọng có trong các dược liệu có khả năng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị Đái tháo đường, phòng chống các biến chứng do Đái tháo đường gây ra là 5ALA (5 amoni acid levuluic) và ALA (acid alpha lipoic). Đồng thời, thực hiện chiết tách thành công được hỗn hợp các thành phần tạo thành cao khô. Chọn lựa và xác định được các hoạt tính của hỗn hợp gồm sapanin, alkaoid, tannin, steroid, gycoside, flavonoid, và định lượng được saponin, flavonoid, alkaloid có trong viên nang mềm Khang đường Tâm Hồng Phúc bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp kỹ thuật y học hiện đại.

   Chế phẩm này đều đã được thử độc tính cấp và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cũng như thử an toàn (vi sinh vật, kim loại nặng, và các hợp chất khác. Các kết quả thử nghiệm của viên nang mềm Khang đường Tâm Hồng Phúc ở 30 con chuột béo phì và 30 con chuột đái tháo đường týp 2 (lượng đường huyết ở những con chuột này là 20,21 mmol/L) cho thấy giảm xuống đáng kể, từ 20,21 mmol/L xuống còn 7,3 mmol/L sau 15 ngày cho uống.

   Đối với các kết quả trên người tình nguyện tham gia nghiên cứu cho thấy: nhóm người dùng cả viên nang mềm Khang đường Tâm Hồng Phúc kết hợp với thuốc tây so với nhóm người chỉ dùng thuốc tây có sự khác biệt rõ nét. Ở những người tình nguyện sử dụng thuốc tây kết hợp viên nang mềm Khang đường Tâm Hồng Phúc: chỉ số đường huyết trở về bình thường sau 3 tháng (5,4-7,0 mmol/L).

   Ngoài ra, viên nang mềm Khang đường Tâm Hồng Phúc còn làm giảm các biến chứng mạnh hơn và giúp sức khỏe bệnh nhân tốt hơn như: không còn bị mệt mỏi, thị lực cải thiện, ăn uống bình thường, chân tay đỡ tê bì… Khi so sánh chế phẩm với 2 loại thuốc tây thông dụng là Metfomin và Acarbose, kết quả cho thấy, người Đái tháo đường týp 2 sử dụng mình thuốc tây hoặc mình thuốc Metfomin, hoặc cả Metfomin và Acarbose thì lượng đường huyết trở về mức bình thường chậm và một số người không về được mức bình thường. Sau khi dùng chế phẩm viên nang mềm này, nhiều bệnh nhân đã cải thiện được tình trạng do bệnh gây ra, đặc biệt ngăn ngừa được các biến chứng do Đái tháo đường gây ra. Vì lẽ đó, nhóm nghiên cứu khuyến khích bệnh nhân phối hợp thuốc tây với viên nang mềm Khang đường Tâm Hồng Phúc cho đến khi lượng đường huyết trở về bình thường, ổn định, sau đó giảm liều thuốc tây và chỉ dùng mình viên nang mềm này để ổn định và có thể tránh được các tác dụng phụ của thuốc tây.

Mở rộng phân phối đại lý

   Do đó, chúng tôi mong muốn hợp tác với những cá nhân, đơn vị phân phối để sản phẩm có thể đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

   Nếu quý vị muốn cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh Vì Một Việt Nam Không Thuốc Kháng Sinh thì đừng ngại ngần đặt lại email để nhận được bảng chiết khấu đại lý. Chính sách chiết khấu linh hoạt, hấp dẫn.

  Khang Đường Tâm Hồng Phúc - Đánh tan tiểu đường

  Điền thông tin để làm cộng tác viên, đại lý của Tâm Hồng Phúc

  captcha

  Tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi: 19000.99936

  • Chiết xuất 100% tự nhiên
  • Không chất bảo quản
  • Không sử dụng hóa chất độc hại.