bác Nguyễn Quang Vệ

Tiểu đường không phải là bệnh nguy hiểm.

Đó là quan điểm của bác Nguyễn Quang Vệ 64 tuổi tại Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội. Vậy bí quyết của bác là gì khi nhiều người vẫn đang phải vất vả để chiến đấu với căn bệnh này?

Bác Vệ hiện đang nghỉ hưu tại nhà, trước đây bác có thời gian công tác tại đài phát thanh huyện Sóc Sơn. Thời điểm mà bác phát hiện ra mình bị đái tháo đường đã là từ năm 2007 trong một lần đi khám sức khỏe tổng quát.

Tại thời điểm đó, đường huyết của bác Vệ là 7,0 (mmol/l) một con số không phải là quá cao đối với những người mới bị tiểu đường. Nhưng bác sĩ vẫn khuyên bác đi khám chuyên sâu để có liệu pháp điều trị căn bệnh này.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu rất kỹ về bệnh đái tháo đường. Bác Vệ đã lên cho mình một chế độ sinh hoạt bao gồm ăn uống, tập luyện hợp lý. Điều này đã giúp bác giữ được lượng đường huyết ở mức 7.0 trong suốt hơn 10 năm trước khi về hưu.

Sau thời điểm năm 2017, khi đã về hưu có được nhiều thời gian hơn, bác đã quyết định thực hiện chế độ ăn nghiêm ngặt kiêng khem hơn để giảm mức đường huyết xuống. Khi thực hiện chế độ ăn kiêng sau 6 tháng, bác giảm đến 6kg. Nhưng bất ngờ là mức đường huyết cũng tăng lên 8,0.

Đối mặt với tình trạng đó, bác Vệ đã nghiên cứu và tìm hiểu những kiến thức, thông tin trên internet cũng như sách báo về cách sử dụng những loại thuốc Nam tự nhiên. Những thực phẩm có trong thiên nhiên như mướp đắng, hoặc lá giảo cổ lam, dây thìa canh,… 

Và sự tìm hiểu của bác đã phần nào được đền đáp khi sau thời gian sử dụng, đường huyết lại về 7,0 nhưng vẫn chưa ở mức bình thường.

Được biết đến Khang Đường Tâm Hồng Phúc qua một người bạn giới thiệu, bác Vệ đã sử dụng sản phẩm này trong thời gian gần đây. Bác vui mừng cho biết, một thành phần trong Khang Đường bác đã từng sử dụng qua. Nhưng việc chỉ dùng một vị thuốc sẽ không đạt được hiệu quả tối đa so với việc kết hợp 1 bài thuốc.

Khang Đường được kết tinh từ công trình gần 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm của Bác sĩ, Giáo Sư Đái Duy Ban cho người bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Để đến được tay người dùng, Khang Đường đã trải qua rất nhiều quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trên chuột và sau đó là người tình nguyện. Đến những năm 2017,2018 được sự công nhận của bộ y tế, sản phẩm đến tay người dùng với cái tên Khang Đường – Tâm Hồng Phúc.

Hiện tại, bác Vệ cho biết, mức đường huyết của mình đã về mức bình thường và không phải ăn uống kiêng khem như trước nữa. Cụ thể hơn, bác chỉ kiêng mỗi đường tinh luyện, hoặc những thực phẩm có sử dụng đường tinh luyện.

Điều này khác hẳn với trước kia khi ăn hoa quả bác cũng phải đắn đo suy nghĩ xem quả nào ít đường hơn. Đây có thể coi là điều hết sức tuyệt vời đối với những người bị bệnh tiểu đường. Bác cũng chia sẻ rằng, sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm Khang Đường – Tâm Hồng Phúc như một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường an toàn cho sức khỏe.

Đây là 1 trong rất nhiều câu chuyện của người bệnh mà chúng tôi khảo sát trong năm vừa qua. Hi vọng, Khang Đường – Tâm Hồng Phúc sẽ đến tay nhiều người bệnh đái tháo đường hơn, mang lại niềm vui cho các bác và hơn thế nữa là vì một Việt Nam khỏe mạnh.