Khang đường Tâm Hồng Phúc – Chữa bệnh tiểu đường thực tiễn bằng tinh hoa thảo dược quý

Hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Khang đường Tâm Hồng Phúc đã trải qua những gì để trở thành cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả cho người Việt. 

Bệnh tiểu đường có thể chữa bằng Nam Dược?

Tiểu đường là một căn bệnh xuất hiện do rối loại nội tiết, cơ thể thiếu hụt hoặc không thể sản sinh insulin tự nhiên. Đối với tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường thai kỳ, chúng ta thường thụ động mắc bệnh.

Thế nhưng, tiểu đường loại 2 có phần lớn nguyên nhân đến từ lối sống thiếu lành mạnh của xã hội hiện đại hóa. Tiểu đường được phát hiện và nghiên cứu chuyên sâu sớm hơn ở các nước Tây, vậy nên phương pháp điều trị bằng Tây Y đối với bệnh lý này được ứng dụng rộng rãi hơn.

Ở các quốc gia phương Đông, các liệu pháp Đông Y đã được áp dụng từ xa xưa và cho hiệu quả tương ứng dù cần nhiều thời gian. Nắm bắt được điều đó, không ít nhà khoa học, các công trình nghiên cứu đã lấy chủ đề này làm trọng tâm. Từ đó tìm ra nhiều bài thuốc quý, tự nhiên.

Tiểu đường được biết đến trong Y học cổ truyền với cái tên là “tiêu khát”. Theo những ghi chép từ Hoàng đế nội kinh, biểu hiện của bệnh này là “tam đa, nhất thiểu” nghĩa là ăn nhiều, uống nhiều và sút cân nhanh.  Do có những nghiên cứu từ sớm, cổ nhân đã từng có bằng chứng về những vị thuốc trong thiên nhiên điều trị căn bệnh này.

10 năm nghiên cứu, thử nghiệm để ra đời Khang Đường – Tâm Hồng Phúc 

Kế thừa những tinh hoa của người xưa là điều kiện cần để Khang Đường – Tâm Hồng Phúc ra đời. Nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện truyền kỳ.

Nhận thấy rất sớm những nguy cơ từ bệnh Đái tháo đường cho nhân loại hiện đại Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Bác sĩ Đái Duy Ban đã ấp ủ về một công trình nghiên cứu về dược phẩm để điều trị căn bệnh này. Sử dụng tinh hoa của những bậc tiền nhân về các loại dược phẩm cho bệnh “tiêu khát”, qua những công trình nghiên cứu thành quả của ông đã được sự công nhận của cộng đồng chuyên môn trong nước cũng như ngoài nước.

Nhưng để đi đến thành công, với một sản phẩm tốt đến tay người dùng phải trải qua rất nhiều quá trình. Quá trình nghiên cứu lâm sàng là một chuyện nhưng để đi đến kết luận có được sự hiệu quả hay không là một chuyện khác.

Từ năm 2009, khi bắt đầu công trình nghiên cứu này cho đến khi sản phẩm được Bộ y tế công nhận vào năm 2018, hàng nghìn con chuột bạch đã được thử nghiệm để đưa ra kết quả tốt nhất. Sự khó khăn còn đến ở việc, phải cho những con chuột mắc tiểu đường, sau đó tiến hành những liệu pháp điều trị theo công thức.

Sau đó là những câu chuyện khi thử nghiệm trên người tình nguyện. Đây là một việc rất nhạy cảm và có thể mang yếu tố đạo đức bên trong. Bởi vậy, người làm ra phải có cái tâm thực sự đặt vào sản phẩm của mình. Và hơn nữa là được những cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Nhưng những công lao của Giáo sư, Bác sĩ Đái Duy Ban cũng được đền đáp xứng đáng. Khang Đường – Tâm Hồng Phúc từ khi chính thức đến tay người dùng đã là niềm hi vọng cho rất nhiều bệnh nhân đái thao đường trong nước cũng như ngoài nước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Sụt cân không rõ lý do và các triệu chứng của bệnh tiểu đường 

>> Lựa chọn thực phẩm cho người tiểu đường qua chỉ số đường huyết

HÀNH TRÌNH CHIẾN THẮNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 

Bs. Đái Duy Ban người thầy của những người thầy

Sinh năm 1937 giữa thời kỳ đất nước có nhiều binh biến, loạn lạc, tuổi thơ của Bác sĩ Đái Duy Ban cũng khó khăn như những đứa trẻ cùng thời. Trong một lần tâm sự, được biết được lý do quyết định lựa chọn ngành Y Dược đến từ một biến cố gia đình của ông.

Người cha, trụ cột gia đình đã ra đi vì cảm lạnh trước ngày ông thi đại học ít lâu. Thương cha, thương những người dân nghèo không có tiền chữa bệnh, ông đã quyết tâm để thi đỗ vào Đại học Y Hà Nội.

Nhờ những thành tích học tập đáng nể ở trường, ông được nhà nước cử sang Ba Lan làm nghiên cứu sinh về lĩnh vực sinh hóa tế bào. Ở Ba Lan, ông đã công bố hàng chục bài báo nghiên cứu màng tế bào ung thư và đặc biệt ông phát hiện ra phân tử Calmodulin trên tế bào ung thư. Phát hiện này có ý nghĩa rất lớn trong việc chẩn đoán và điều trị ung thư.

Tháng 8-1976, sau khi công bố nghiên cứu ngay lập tức ông nhận được rất nhiều lời mời làm việc kèm theo mức thu nhập “trong mơ” từ các Viện nghiên cứu khoa học của nhiều nước. Giáo sư Phó viện trưởng Viện Nenxiki – Ba Lan đã đề nghị ông để cuốn luận văn dày hơn 200 trang viết bằng tiếng Anh của ông cho Viện lưu trữ Ba Lan. 

Năm 1981, ông trở về nước với nhiều những thành tựu quốc tế giữa thời kỳ đất nước đang xây dựng sau chiến tranh. Bộ điều ông về Viện Khoa học Việt Nam nhưng trường Đại học Y lại muốn giữ ông lại. Thế là ông phải vừa làm việc ở Viện, vừa phải về trường giảng dạy. Chính vì thế, ông được coi là người thầy của những người thầy. Rất nhiều bác sĩ giỏi ở Việt Nam hiện tại do ông trực tiếp giảng dạy.

Vị Giáo sư của người nghèo.

“Đi theo hướng các nước đang đi, suốt đời chúng ta chỉ theo sau. Đi theo hướng dược liệu, chúng ta sẽ tận dụng được kinh nghiệm của ông cha”. Đó là quan điểm của ông khi chế phẩm Cadef điều trị ung thư chính thức ra đời.

Theo ông, chữa bệnh theo hướng dược liệu sẽ an toàn và rẻ hơn nhiều so với những dược phẩm Tây Y. Dược liệu tự nhiên phù hợp với thể trạng của người Việt đã được chứng minh qua nhiều đời nay. Hơn nữa, những dược phẩm nhập khẩu thường có giá trị rất đắt đỏ mà người dân nghèo khó có thể tiếp cận được.

Khang Đường – Tâm Hồng Phúc cũng được tạo ra trên tiêu chí đó. Hơn hết, nó là giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và không tốn quá nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.