bác Nguyễn Xuân Long

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi với Bác Long là một người đàn ông rất lạc quan và vui tính. Trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ cho biết đường huyết của bác tăng cao, và hướng dẫn bác sử dụng thuốc Tây điều trị tiểu đường. 

Bác Nguyễn Xuân Long, 74 tuổi hiện ở xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội. Bác từng có thời gian công tác trong quân đội và hiện nay đang nghỉ hưu.

Khi biết mình bị tiểu đường, bác bình tĩnh đón nhận và xác định rằng, mình sẽ phải cố gắng để chiến đấu với căn bệnh này cả đời. Theo bác Long, 3 yếu tố có thể chiến thắng được Đái tháo đường đó chính là sử dụng thuốc hợp lý, ăn uống hợp lý và tập luyện hợp lý.

Do có được một tư tưởng thoải mái cùng chế độ sinh hoạt lành mạnh, bác Long đã kiểm soát được đường huyết trong một thời gian dài.

Nhưng cũng theo bác, việc lạm dụng thuốc Tây là không nên đối với những người mắc bệnh tiểu đường. Từ kinh nghiệm thực tế của mình, bác chia sẻ với chúng tôi rằng, thuốc Tây chữa trị tiểu đường sẽ làm giảm chức năng của gan, thận. Điều này có thể sẽ nghiêm trọng hơn nếu sử dụng trong một thời gian dài.

Hiểu rõ được những khó khăn trong việc điều trị của cha mình, con trai bác đã tìm hiểu và lựa chọn Khang Đường – Tâm Hồng Phúc như một liệu pháp thay thế. 

Khang Đường được kết tinh từ công trình gần 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm của Bác sĩ, Giáo Sư Đái Duy Ban cho người bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Để đến được tay người dùng, Khang Đường đã trải qua rất nhiều quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trên chuột và sau đó là người tình nguyện. Đến những năm 2017,2018 được sự công nhận của bộ y tế, sản phẩm đến tay người dùng với cái tên Khang Đường – Tâm Hồng Phúc.

Bác Xuân Long cũng chia sẻ rằng, sẽ giới thiệu một sản phẩm tốt như Khang Đường Tâm Hồng Phúc đến bạn bè của mình. Một sản phẩm hỗ trợ điều trị cực kỳ hiệu quả và không hề có tác dụng phụ.

Đây là 1 trong rất nhiều câu chuyện của người bệnh mà chúng tôi khảo sát trong năm vừa qua. Hi vọng, Khang Đường – Tâm Hồng Phúc sẽ đến tay nhiều người bệnh đái tháo đường hơn, mang lại niềm vui cho các bác và hơn thế nữa là vì một Việt Nam khỏe mạnh.