anh Nguyễn Xuân Sáng

Đôi mắt sáng, dáng người dong dỏng cao, anh Sáng với nụ cười chất phác đón chúng tôi từ đầu ngõ. Ngôi nhà với căn vườn ở ngoại thành Hà Nội là nơi anh cùng với gia đình đang sinh sống. 

Nhìn thần thái của anh Sáng bây giờ khác hẳn so với thời điểm một năm trước khi chúng tôi gặp anh lần đầu. Người đàn ông ngoại tứ tuần, mái tóc bắt đầu điểm sương, đôi mắt thâm, sâu hoắm là kết quả của nhiều đêm không ngủ. 

Anh Sáng miệng cười mỉm nhưng đôi mắt có chút rưng rưng khi nghĩ về giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời mình. Người ta bảo đàn ông mạnh mẽ bên ngoài, nhưng bên trong cũng như bao người khác. Khi những áp lực cuộc sống đè nặng lên người trụ cột gia đình, hơn thế nữa bản thân lại phát hiện ra căn bệnh tiểu đường là điều mà người vững vàng nhất cũng phải có chút liêu xiêu.

Anh Sáng kể với chúng tôi về cách mà bệnh tiểu đường ập đến với anh, đây không phải là lần đầu nhưng những câu chuyện của người đàn ông này luôn có sức thu hút kiến chúng tôi tập trung vào câu chuyện. 

Để có được sức khỏe ổn định như ngày hôm nay, bản thân anh Sáng cũng trải qua nhiều quá trình điều trị cả thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc,…Trước khi tìm đến với chúng tôi, anh uống thuốc Tây và kết hợp dùng những thảo dược thiên nhiên để ổn định đường huyết trong máu. Nhưng hiệu quả như anh nói thì không cảm nhận được rõ ràng, thêm nữa việc sắc thuốc lại mất thời gian và khá kỳ công.

Sau được bạn bè giới thiệu cùng với quá trình tìm hiểu của bản thân, anh Sáng đã lựa chọn Khang Đường – Tâm Hồng Phúc như một giải pháp cho bệnh đái tháo đường. Thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh,hiện tại đường huyết của anh cũng đã ổn định và cơ thể khỏe khoắn hơn.

Anh gửi lời cảm ơn đến đội ngũ của Tâm Hồng Phúc đã mang đến cho anh 1 sản phẩm tâm huyết cho người bệnh đái tháo đường.

Đây là 1 trong rất nhiều câu chuyện của người bệnh mà chúng tôi khảo sát trong năm vừa qua. Hi vọng, Khang Đường – Tâm Hồng Phúc sẽ đến tay nhiều người bệnh đái tháo đường hơn, mang lại niềm vui cho các bác và hơn thế nữa là vì một Việt Nam khỏe mạnh.