bác Phạm Xuân Hấn

Câu chuyện của bác Hấn có lẽ là mẫu số chung của rất nhiều người. Bác nông dân ngoài 60 tuổi sinh sống tại ngoại thành Hà Nội luôn quan niệm rằng, đái tháo đường (tiểu đường) là bệnh cho người giàu. Cho đến khi chính mình bị phát hiện ra bệnh.

Khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, bác được gia đình động viên đi khám bệnh tổng thể. Mức đường huyết lúc đó là 9,8 mmol/l, có thể coi là mức khá cao. Khi nghe bác sĩ chẩn đoán chồng mình bị đái tháo đường, vợ bác rất lo lắng. Nghe nhiều người nói rằng, bệnh này cực kỳ khó chữa và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Thời gian đầu tiên điều trị bệnh, bác uống thuốc Tây theo đơn kê của bác sĩ. Đường huyết tuy có giảm nhưng không đáng kể. Hơn nữa, trong người luôn cảm thấy cồn cào, bồn chồn chân tay. Bác Hấn nhận ra rằng, thuốc Tây chưa chắc đã phải là giải pháp tốt nhất dành cho mình.

Theo những gì thực tế bác chiêm nghiệm được ở những người bệnh khác, uống thuốc Tây dần dần sẽ phải tăng liều. Hơn thế nữa, khi đường huyết không được kiểm soát tốt, sẽ phải tiêm, nhiều thì 2 mũi/ngày, ít thì 1 mũi. Bác cảm thấy cuộc sống như thế sẽ không còn trọn vẹn nữa bởi liệu pháp điều trị sẽ kéo theo rất nhiều hệ quả tiêu cực khác.

Tự tìm hiểu về thuốc Nam, bác biết đến Khang Đường – Tâm Hồng Phúc là thực phẩm hỗ trợ rất tốt người điều trị tiểu đường. 

Khang Đường được kết tinh từ công trình gần 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm của Bác sĩ, Giáo Sư Đái Duy Ban cho người bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Để đến được tay người dùng, Khang Đường đã trải qua rất nhiều quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trên chuột và sau đó là người tình nguyện. Đến những năm 2017,2018 được sự công nhận của bộ y tế, sản phẩm đến tay người dùng với cái tên Khang Đường – Tâm Hồng Phúc.

Được sự tư vấn của các dược sĩ tại Tâm Hồng Phúc, bác Hấn bắt đầu uống với liệu trình 3 viên 1 ngày. 2 viên buổi trưa trước khi ăn 30 phút, 1 viên uống vào buổi tối cũng tương tự.

Sau 1 tháng sử dụng Khang Đường cùng với những thói quen sinh hoạt tích cực, đường huyết của bác đã trở lên ổn định. Sang tháng thứ 2, theo sự hướng dẫn của dược sĩ, bác chỉ sử dụng 2 viên/ngày và sang tháng thứ 3 là 1 viên.

Hiện tại, tình trạng của bác đã gần nhưng ổn định. Tình trạng sinh hoạt, ăn uống bình thường. Thậm chí, bác còn vui vẻ chia sẻ với chúng tôi có thể tham gia vui vẻ với bạn bè uống 1 vài chén rượu mà không lo lắng.

Đây là 1 trong rất nhiều câu chuyện của người bệnh mà chúng tôi khảo sát trong năm vừa qua. Hi vọng, Khang Đường – Tâm Hồng Phúc sẽ đến tay nhiều người bệnh đái tháo đường hơn, mang lại niềm vui cho các bác và hơn thế nữa là vì một Việt Nam khỏe mạnh.