Ăn uống kiêng khem kham khổ áp lực đối với bệnh nhân tiểu đường

Đa số người Tiểu đường áp dụng phương pháp dường như là có thể hạ đường huyết: ăn đói nhịn khát, không dám ăn, không dám uống, đặc biệt là kiêng hẳn không dám ăn đồ ngọt.
Thực tế cho thấy kiêng như vậy không những không có tác dụng mà ngược lại sẽ làm cho bệnh nhân tiểu đường rơi vào một cơn ác mộng mới.
Xét về hình thức thì thấy, khi ta cắt đứt thành phần đường đưa từ ngoài vào cơ thể, thì đường trong máu và trong các tổ chức khác của cơ thể không tăng cao, nhưng lượng đường đã tích tụ trong máu cũng không có cách nào tiêu giảm đi được, vì vậy đường vẫn bám quanh các tế bào và dần dần gây ra các biến chứng khác.

Chuyên gia về đường huyết chỉ ra rằng: “ bệnh nhân tiểu đường áp dụng phương pháp nhịn ăn nhịn uống để đối phó với bệnh tiểu đường là phương pháp hết sức ngu xuẩn, cho dù bạn nhịn đói đến chết, thì trong cơ thể bạn đường huyết vẫn cao và vẫn gây biến chứng thành các bệnh khác.”

Trong thực tế, chỉ cần chúng ta thử tưởng tượng, một người rất khỏe mạnh, họ làm thế nào để điều chỉnh được đường huyết ổn định ở mức an toàn? Chính vì, việc điều trị bệnh tiểu đường và phương pháp hạ đường huyết là vô cùng phức tạp, cho nên chúng ta lựa chọn tìm lời giải ngay trong cơ thể của người khỏe mạnh.

Trước mắt chỉ có một phương pháp khoa học giúp chúng ta có thể đạt được mục đích, đó chính là giải pháp chuyển hóa đường thành năng lượng cung cấp cho cơ thể và đạt được hiệu quả hạ đường huyết một cách tự nhiên.

Có như vậy bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm thích ăn gì thì ăn, thích uống gì thì uống, không còn mối lo đường huyết tăng cao nữa, bởi vì ăn đến đâu được chuyển hóa thành năng lượng đến đó, giống như người bình thường càng ăn càng khỏe.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Sụt cân không rõ lý do và các triệu chứng của bệnh tiểu đường 

>> Lựa chọn thực phẩm cho người tiểu đường qua chỉ số đường huyết

NGƯỜI THẦY CỨU HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.