Tế bào bị thiếu đường chính là thủ phạm gây tử vong ở người tiểu đường

Bác sỹ chuyên khoa bệnh viện nội tiết Nguyễn Minh Lâm, đã làm một thí nghiệm nổi tiếng để tìm ra bản chất của việc hạ đường huyết. Ông lựa chọn ngẫu nhiên những trường hợp bệnh nhân đã sử dụng thuốc tây để hạ đường huyết và tiến hành quan sát các tế bào da bị chết và bong ra. Ông phát hiện, các tế bào bị bong ra đều là các tế bào của lớp da trong bị chết quá sớm, số tế bào này thiếu vitamin và thiếu dinh dưỡng.

Thí nghiệm cho thấy:

  1. Hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đều có hiện tượng tế bào thiếu đường. Nó là nguyên nhân cơ bản gây ra bệnh tiểu đường.
  2. Các phương pháp hạ đường huyết hiện nay, cho dù hiệu quả thế nào cũng đều làm tăng thêm hiện trạng thiếu đường trong tế bào và tạo ra những thiếu hụt trầm trọng về năng lượng và dinh dưỡng cho tế bào trong cơ thể, cuối cùng làm cho tế bào nhanh bị lão hóa và chết sớm. Như vậy, thuốc Tây hạ đường huyết gây tổn hại cho tế bào trong cơ thể cũng tương tự như việc để cho đường huyết cao gây tổn hại cho cơ thể. Vì vậy, những bệnh nhân dùng thuốc Tây để hạ đường huyết, cho dù đường huyết không cao, nhưng các biến chứng khác thì vẫn xảy ra

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Sụt cân không rõ lý do và các triệu chứng của bệnh tiểu đường 

>> Lựa chọn thực phẩm cho người tiểu đường qua chỉ số đường huyết

NGƯỜI THẦY CỨU HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.